A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phạm Văn Tuân kiểm tra thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết tại Tiền Hải

Sáng 27/1, đồng chí Phạm Văn Tuân  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ,  đồng chí Lại Văn Hoàn  - Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh đã kiểm tra một số hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần tại huyện Tiền Hải.

Hiện nay huyện Tiền Hải đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần. Việc thực hiện chế độ cho các đối tượng chính sách được quan tâm đầy đủ. Công tác phòng chống dịch trên địa bàn được kiểm soát tốt, hiện Tiền Hải đang điều trị 207 trường hợp,  trong đó điều trị tại gia đình 103 trường hợp. Công tác sản xuất nông nghiệp theo đúng tiến độ, đã hoàn thành xong bữa ngả lần 1. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chỉ tiêu giao quan nhập ngũ được đảm bảo.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến của các thành viên trong đoàn kiểm tra, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Tuân  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ yêu cầu: huyện Tiền Hải tiếp tục thực hiện các giải pháp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt các nội dung cơ bản của TW, Tỉnh và địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần để nhân dân nắm bắt thực hiện theo đúng quy định. Các đồng chí Ủy viên BTV phụ trách cụm, Huyện ủy viên phụ trách xã tăng cường đi cơ sở nắm bắt tình hình, phối hợp với cấp ủy địa phương giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Các đồng chí tổ công tác của tỉnh phụ trách huyện kết hợp với tổ công tác của huyện trong việc tham gia lãnh đạo, chỉ đạo tình hình cơ sở, nhất là các vấn đề liên quan đến dịch bệnh, an ninh trật tự.

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.604
Năm 2024 : 205.153