A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử ở Tiền Hải.

Sáng ngày 17/05/2021, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh đã kiểm tra công tác bầu cử ở Tiền Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.

Đoàn đã kiểm tra công tác tuyên truyền, việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho ngày bầu cử 23/5 tại một số địa phương. Qua kiểm tra cho thấy, đến nay 218 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Tiền Hải đều đã được trang trí, niêm yết danh sách người ứng cử, danh sách cử tri theo quy định. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn huyện Tiền Hải đã chủ động tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Tại các khu vực bỏ phiếu đều trang bị đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn cũng kiểm tra các khâu tiếp nhận, phân loại và thực hiện cách ly tập trung đối với các trường hợp F1, người có nguy cơ cao tại trung tâm điều dưỡng người có công xã Đông Minh.

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh, bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho ngày bầu cử, các địa phương cần bám sát chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban bầu cử tỉnh, nhất là các chỉ đạo mới để vừa thực hiện tốt công tác bầu cử, vừa ứng phó kịp thời, hiệu quả với những diễn biến của dịch bệnh Covid-19.


Tác giả: Đỗ Hà- Trí Tuệ
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.228
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 78.056
Năm 2024 : 319.062