Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết tại xã Nam Phú.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/1, đồng chí chí Lại Văn Hoàn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà tết tại xã Nam Phú, huyện Tiền Hải.

100 suất quà tết đã được trao hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các gia đình; chúc nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn tươi vui, an toàn, lành mạnh. Đồng thời mong muốn trong năm 2024, bà con vượt qua mọi khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh trao quà cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Nam Phú.

Hồng Thắm- Lê Chinh

Năm 2024 : 234.673