A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19 tại Tiền Hải

Sáng ngày 4/8, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tại các khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tiền Hải. Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Tùng – Bí thư Huyện ủy Tiền Hải.

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu huyện Tiền Hải thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu cách ly

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp kiểm tra hoạt động, tình hình tiếp nhận và thực hiện cách ly tại điểm cách ly tập trung trường mầm non các xã Nam Trung, Nam Thắng. Đây là 2 điểm cách ly tập trung vừa tiếp nhận 100 người từ vùng dịch về đêm ngày 3/8. Đồng chí PChủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là những người về từ vùng tâm dịch, có nguy cơ rất cao, yêu cầu huyện Tiền Hải thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu cách ly, phân vùng đối tượng theo nhóm để quản lý, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nếu phát hiện ca bệnh. Bên cạnh đó, tích cực tuyên truyền cho các gia đình vận động người thân đang làm ăn xa thực hiện chủ trương của Chính phủ theo tinh thần chỉ đạo ai ở đâu thì ở yên đấy và tuân thủ tốt các quy định phòng chống dịch bệnh của chính quyền địa phương, thực hiện đúng như cam kết đã ký trước đó. Vận động các tổ chức tôn giáo, các nhóm thiện nguyện tích cực tuyên truyền để người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Đảm bảo điều kiện sinh hoạt, làm việc cho các cán bộ làm nhiệm vụ trong khu cách ly.

Đảm bảo điều kiện sinh hoạt, làm việc cho các cán bộ làm nhiệm vụ trong khu cách ly

Như vậy đến nay, ngoài các khu cách ly tập trung của huyện tại Trung tâm điều dưỡng người có công xã Đông Minh, Đại đội 4 dân quân gái xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải đã cho vận hành thêm các khu cách ly tập trung đặt tại trường mầm non các xã Nam Trung, Nam Thắng, Nam Thanh, Tây Giang, Đông Cơ và sẵn sàng tại tất cả các xã, thị trấn. Số lượng người đang thực hiện cách ly tại các điểm này là trên 400 người và dự kiến tiếp tục tăng lên trong đêm ngày 4/8.

Đỗ Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902