A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà tết tại xã Tây Lương

Sáng ngày 7/2/2024 (28 Tết Giáp Thìn), đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Trực Tiếp – TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trào quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn Nghĩa xã Tây Lương. 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 55 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ cho các hộ khó khăn thôn Nghĩa xã Tây Lương, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình vui tết, đón xuân Giáp Thìn đầm ấm vui tươi. Hoạt động này thể hiện truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, hưởng ứng chủ trương chung của Huyện trong việc xã hội hóa các nguồn lực chăm lo tết cho hộ chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu 100% các đối tượng đều được nhận quà tết. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. 

Trao quà cho các hộ khó khăn, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định, Đảng, Nhà nước ta nói chung, huyện Tiền Hải nói riêng luôn có các chính sách hiệu quả, kịp thời để quan tâm, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, từng bước thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho đồng bào còn khó khăn. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng chúc bà con đón xuân mới vui tươi, đầm ấm, an khang, thịnh vượng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng chung tay xây dựng quê hương.

Đỗ Hà – Lê Chinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866