Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các tổ công tác thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Tối 30 Tết, đồng chí Phạm Ngọc Kế- Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra và chúc tết một số tổ công tác thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của huyện.

Chúc mừng tại xã Nam Trung

Ngày 26/1/2024, Huyện ủy Tiền Hải đã có quyết định số 555-QĐ/HU, về việc thành lập các tổ công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, thực hiện thành lập 32 tổ công tác ở các xã, thị trấn, trưng dụng 230 đồng chí là cán bộ các ban, ngành, đoàn thể ở huyện, cán bộ, chiến sỹ công an huyện, ban chỉ huy quân sự huyện làm nhiệm vụ ở 32 xã, thị trấn.

Chúc mừng tổ công tác xã Nam Thăng

Nhiệm vụ của tổ công tác là chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các địa phương, đơn vị trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, thăm hỏi tặng quà cho người có công, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán; công tác đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện luật số 14, nghị định 137 của chính phủ về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024; triển khai thực hiện đề án sản xuất vụ xuân - hè năm 2024; công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là các dịch bệnh truyền nhiễm; công tác tuyên truyền tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ mừng đảng mừng xuân.

Tổ công tác xã Nam Phú triển khai nhiệm vụ

Thực hiện nhiệm vụ được giao, các thành viên tổ công tác đã có mặt tại các xã, thị trấn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát cơ sở thôn, đảm bảo nhân dân vui xuân đón Tết.

Nhóm phóng viên

Năm 2024 : 166.872