A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đơn vị bầu cử số 4, số 5 của huyện tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 14/5/2021, MTTQVN huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, ở đơn vị bầu cử số 4, số 5.

Tiếp xúc cử tri tại Đơn vị bầu cử số 5

8 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử số 4 gồm các xã Đông Trà, Đông Long, Đông Xuyên, Đông Hoàng, Đông Trung. Tại các đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, bố trí 1 điểm cầu tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã với 20 đại biểu cử tri, đảm bảo các điều kiện để phòng chống dịch Covid-19. Trong buổi tiếp xúc, các đại biểu ứng cử đã báo cáo chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cũng tại buổi tiếp xúc đã có các ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung vào các nội dung về: chính sách đầu tư công, an sinh xã hội, nâng giá đền bù đất nông nghiệp, đầu tư các công trình giao thông của khu đông, chính sách phúc lợi cho người cao tuổi, vấn đề xử lý rác thải và quản lý giáo dục.

 

Tiếp xúc cử tri tại Đơn vị bầu cử số 4

 Mục đích của các hội nghị nhằm  tạo điều kiện cho những người ứng cử tiếp xúc với cử tri, để báo cáo chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bên cạnh đó là để cử tri tiếp xúc với người ứng cử, hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện. Việc vận động bầu cử được tiến hành dân chủ, công khai, bình đẳng, đúng pháp luật, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, đảm bảo Công tác phòng chống dịch covid-19 và hoàn thành trước thời điểm bỏ phiếu 24 giờ.


Tác giả: Đỗ Hà - Ngọc Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.591
Năm 2024 : 205.140