A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện và Khu lưu niệm doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ

Sáng ngày 22/5, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc kế - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện và dâng hương tưởng nhớ doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ tại khu lưu niệm.

Với lòng biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương cách mạng 14-10 anh hùng đã anh dũng hy sinh, giành lại tự do cho dân tộc.

 

Tiếp đó, đoàn tới khu lưu niệm thành kính dâng hương tưởng nhớ doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ - người có công khai sinh ra mảnh đất Tiền Châu xưa – Tiền Hải ngày nay. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện sẽ phát huy hơn nữa trong việc lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ và nhân dân trong huyện đoàn kết, ngày một phát triển.

 

Trước mắt là chỉ đạo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm sao vừa đảm bảo công tác bầu cử lại vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch một cách tốt nhất, để ngày 23/5/2021 thực sự là ngày hội của non sông.

                                                                       Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.695
Năm 2024 : 234.708