A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Tiền Hải tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3

Chiều 22/11, tại xã Tây Phong, Nam Thịnh và Đông Hoàng, tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Tiền Hải đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Do tình hình dịch bệnh, nên số cử tri tham gia buổi tiếp xúc giảm so với các kỳ trước. Tất cả đại biểu và cử tri đều thực hiện phòng chống dịch theo đúng quy định của Bộ y tế.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU tại điểm tiểm xúc xã Nam Thịnh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Tiền Hải đã báo cáo tới cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026; tóm tắt tình hình phát triển KTXH của tỉnh, của huyện năm 2021, mục tiêu, phương hướng năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Túy  - Phó Bí thư TT HU dự tại điểm tiểm xúc xã Đông Minh

Cử tri rất phấn khởi về những kết quả mà tỉnh, huyện đã đạt được trong năm 2021. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn đã được các cấp, các ngành triển khai quyết liệt; nhân dân đồng lòng thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch. Nhờ vậy tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn vẫn được đảm bảo, đời sống nhân dân ổn định.

Đồng chí Phạm Nghọc Kế -  Chủ tịch UBND huyện dự tại điểm tiểm xúc xã Tây Phong

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đưa ra một số ý kiến xoay quanh các vấn đề về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chính sách đối với người có công; vấn đề nước sạch nông thôn và quản lý đất đai tại cơ sở. Nhất là vấn đề phòng, chống dịch Covid hiện nay vẫn còn diễn biến phức tạp, chính quyền các cấp cần tăng cường hơn nữa các biện pháp, kiểm soát chặt chẽ nguồn lây nhiễm trong cộng đồng.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp thu ý kiến cử tri, đồng thời giải đáp một số vấn đề trong thẩm quyền. Các ý kiến của cử tri sẽ được tổng hợp, trình tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, HĐND huyện trong thời gian tới.

Nhóm PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 367
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.291
Năm 2024 : 207.840