Công bố quyết định vệ công tác cán bộ

Sáng 11/6/2021, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trần Thanh Tuyền

Thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 28/9/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia và Kết luận số 68-KL/TW ngày 05/02/2020 của Ban Bí thư Trung ương về thực hiện chủ trương thí điểm tăng thêm cấp ủy viên là cán bộ Đồn Biên phòng vào cấp ủy huyện, xã biên giới biển, ngày 10/5/2021 Tỉnh ủy Thái Bình đã có Quyết định số 134 chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, đồng chí Trung tá Trần Thanh Tuyền – Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa Lân được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh hội nghị

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải đã chúc mừng đồng chí Trần Thanh Tuyền, đồng thời khẳng định đây là sự quan tâm của cấp trên, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ an ninh quốc phòng, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong rằng đồng chí Trần Thanh Tuyền sẽ nghiên cứu sâu sắc quy chế làm việc của BTV, BCH Đảng bộ huyện, các chương trình công tác hàng năm, toàn khóa, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, từ đó xây dựng chương trình hành động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.

Đỗ Hà - Phạm Tâm

Năm 2022 : 130.281