Chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Sáng 3/3, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Lân nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Lân

Trải qua 63 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng BĐBP luôn được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin yêu, ghi nhận là lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Những trang sử vẻ vang, chiến công oanh liệt của lực lương đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý: Toàn lực lượng đã 2 lần được tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; 1 Huân chương Sao Vàng, 3 Huân chương Hồ Chí Minh, 2 Huân chương Độc lập, 3 Huân chương Quân công,1 Huân chương Lao động hạng Nhì, 2 Huân chương Lao động hạng Ba, 156 lượt tập thể, 67 cá nhân tuyên dương danh hiệu Anh hùng LLVTND, hàng vạn tập thể và cá nhân được trao tặng các phần thưởng cao quý khác...

Trong những năm qua, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Lân đã phát huy phẩm chất người lính cụ Hồ, truyền thống vẻ vang của ngành, vừa tiến hành bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, tấn công các loại tội phạm, vừa tích cực tham gia củng cố cơ sở chính trị, triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, cùng với người dân địa phương phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên tuyến biên phòng, được nhân dân tin yêu.

Chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Lân nhân ngày truyền thống của ngành 3/3, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy đã khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng biên phòng trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như phát triển kinh tế văn hóa xã hội các xã biên giới biển, là lực lượng tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng các cán bộ chiến sỹ phát huy truyền thống, tiếp tục rèn luyện nâng cao nghiệp vụ, thích ứng linh hoạt với tình hình mới, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển của tổ quốc./.

Đỗ Hà

Năm 2022 : 127.255