A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đi thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tiêu biểu.

Đoàn gồm có đồng chí Phạm Văn Tuân – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lại Văn Hoàn – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam và gia đình người có công tiêu biểu tại các xã trên địa bàn; thăm Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, địa chỉ xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng; Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội; Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công cơ sở 2, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư.

 

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; bày tỏ lòng tri ân đối với những công lao đóng góp, hy sinh của các liệt sĩ, thương bệnh binh và gia đình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời chúc các thương bệnh binh, gia đình người có công luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các gia đình đón xuân Giáp Thìn đầm ấm, an khang, thịnh vượng.

 

Nhóm Phóng viên


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.643
Năm 2024 : 234.656