A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng 13/10 các đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.  

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - BÍ thư Huyện ủy chúc mừng các doanh nghiệp

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã lắng nghe kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong 9 tháng qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các đồng chí cũng đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp, tìm ra giải pháp thích ứng với tình hình, tạo thu nhập ổn định cho người lao động.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TTHU, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các doanh nghiệp

Các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định, Tiền Hải luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Đặc biệt, với những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, huyện sẽ quan tâm, giúp đỡ tháo gỡ khi đơn vị có đề xuất. Đề nghị các địa phương, cơ quan chuyên môn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng bày tỏ tin tưởng, mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi chính đáng cho người lao động .

Nhóm PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.506
Năm 2023 : 241.778