Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 16/5, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Nam Cường.

Trong giờ phút thiêng liêng, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vong linh hương hồn các anh hùng liệt sĩ.

Tại nơi Đoàn đến dâng hương cũng là địa chỉ mà Bác về thăm năm 1962, những hình ảnh, lời căn dặn của Bác vẫn còn vang vọng đến hôm nay và mai sau. Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tiền Hải bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ công lao to lớn của Người đối với dân tộc Việt Nam nói chung, vùng quê cách mạng 14/10 nói riêng.

Cán bộ và nhân dân huyện Tiền Hải tiếp tục đoàn kết, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống ngày một no ấm, hạnh phúc, quê hương giàu mạnh, văn minh; chung sức cùng cả nước xây dựng Việt Nam xã hội chủ nghĩa vững mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu

Hồng Thắm - Trí Tuệ

Năm 2024 : 234.663