A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ

Sáng 26/7, đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTQVN huyện đã đến dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Nghĩa trang Liệt sĩ trung tâm huyện.

Sáng 26/7, đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTQVN huyện đã đến dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ tỉnh. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ; Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTQVN huyện Tiền Hải  kính dâng.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU thắp hương tại Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh Thái Bình

 Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện Tiền Hải xin nguyện chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã lựa chọn, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đoàn dành phút tưởng niệm tri ân công ơn các Anh hùng, Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ trung tâm huyện

Đoàn tiếp tục di chuyển về dâng hương tại Đền thờ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trung tâm huyện và tổ chức lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ và Mẹ Việt Nam Anh hùng. Buổi tối 26/7 sẽ tổ chức chương trình thắp nến tri ân. Cùng với đó là 08 nghĩa trang khu vực là nơi an táng của gần 1500 liệt sỹ và 10 Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, 08 nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ sẽ đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động tri ân.

Nguyễn Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 547
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.376
Năm 2024 : 51.884