A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cấp, các ngành cần tạo môi trường tốt nhất để trẻ em được phát triển lành mạnh

Đây chính là nhấn mạnh của đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhắn nhủ tới các cấp, các ngành khi đến thăm và trao tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cho thiếu nhi trường Mầm non Nam Thanh

Cùng đến thăm và tặng quà thiếu nhi trên địa bàn còn có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội , đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho thiếu nhi trường Mầm non Nam Trung

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã hòa cùng niềm vui với các bé trong những tiết mục văn nghệ, nhắn nhủ yêu thương, ân cần thăm hỏi, tặng những phần quà thiết thực. Đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU đã nhấn mạnh, công tác chăm lo cho trẻ em là một việc làm thường xuyên, đây là thế hệ tương lai, là bước khởi đầu quan trọng hình thành nhân cách con người. Vì vậy việc tạo môi trường lành mạnh cho các bé phát triển là nhiệm vụ của các cấp, các ngành. Đồng thời, phải thường xuyên quan tâm chia sẻ  tới những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, để ngày tết thiếu nhi này, cháu nào cũng nhận được sự yêu thương.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thiếu nhi trường Mầm non Đông Cơ

Nhân dịp này, nhiều tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện cũng đã dành những phần quà thiết thực gửi tặng những em nhỏ kém may mắn trên địa bàn huyện.

Nguyễn Hường – Lê Chinh - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.823
Năm 2024 : 224.836