Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2018

Sáng ngày 11/11, huyện Tiền Hải tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt IV năm 2018.

Trong thời gian học là 4 ngày chủ nhật hàng tuần, (từ ngày 21/10- 4/11), các học viên là đoàn viên ưu tú của các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung, chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng. Qua đây giúp học sinh là đoàn viên ưu tú sớm giác ngộ lý tưởng của Đảng, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, góp phần tạo nguồn phát triển Đảng.

Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 161 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó  học viên 53 đạt loại Giỏi, 108 học viên đạt loại Khá. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tặng thưởng 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Trần Hiền

Năm 2019 : 109.900