Ban Thường vụ Huyện ủy trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Chiều ngày 10 tháng 11, Ban Thường vụ Huyện ủy trao Quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Lương Chiến Thành - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh , TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm  chính trị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Hương-UV BTVHU- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lương Chiến Thành- HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy kiêm Giam đốc Trung tâm Chính trị huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lương Chiến Thành, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Huyện ủy Tiền Hải đã nhấn mạnh: đồng chí Lương Chiến Thành đã trải qua nhiều vị trí quan trọng và phát huy được phẩm chất, năng lực, . Ở cương vị mới, liên quan đến công tác tư tưởng , đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng đồng chí Lương Chiến Thành sẽ phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Lương Chiến Thành - Trưởng  Ban Tuyên giáo Huyện Ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện là một vinh dự đồng thời là trách nhiệm to lớn. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình để chỉ đạo điều hành tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng giữ gìn đoàn kết nội bộ, chung sức chung lòng cùng tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

Cũng trong chiều nay, BTV Huyện ủy đã chúc mừng, chia tay đồng chí Vũ Anh Chính- UV BTV HU- Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện được bổ nhiệm giữ chức Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Nguyễn Hường - Phạm Tâm

Năm 2024 : 207.861