A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

14 đồng chí được nhận kỷ niệm chương của Ban Tuyên giáo Trung ương

Sáng 7/1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư Huyện ủy dự hội nghị.

Đồng chí Phan Mai Liên - Phó Ban Tuyên giáo HU báo cáo kết quả công tác tuyên truyền, DLXH năm 2021

Huyện nhà hiện có 15 báo cáo viên cấp huyện, báo cáo viên cấp cơ sở có 32 đồng chí, báo cáo viên MTTQ và các đoàn thể nhân dân huyện 6 đồng chí, tổ dư luận xã hội cấp huyện có 20 đồng chí. Đây là những người có năng lực, trình độ, tâm huyết, nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao với công việc, có khả năng nắm bắt, biên tập và tuyên truyền, cơ bản đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Các cơ quan khối tuyên truyền thường xuyên phối hợp thực hiện nhiệm vụ. 

Năm 2021, các cơ quan, đơn vị trong khối tuyên truyền, các đoàn thể chính trị xã hội, đội ngũ báo cáo viên từ huyện đến cơ sở, các cộng tác viên dư luận xã hội của huyện đã bám sát các nhiệm vụ chính trị để tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công tác thông tin tuyên truyền đã góp phần ổn định tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; tích cực lao động sản xuất; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện; phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ đó góp phần quan trọng tăng cường, củng cố và giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân; củng cố, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Công tác thông tin tuyên truyền cũng đã góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm như tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả vừa phát triển kinh tế xã hội.

Các đại biểu dự hội nghị

Trên cơ sở đánh giá kết quả, phân tích tồn tại, hạn chế, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đề ra phương hướng, xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền và dư luận xã hội năm 2022. Tại hội nghị, 14 đồng chí đã được nhận kỷ niệm chương của Ban Tuyên giáo Trung ương vì đã có đóng góp vào quá trình phát triển của ngành tuyên giáo.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU trao kỷ niệm chương của Ban Tuyên giáo Trung ương cho các cá nhân tiêu biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư huyện ủy khẳng định, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của địa phương. Đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền đã có nhiều đóng góp quan trọng vào thành công của các sự kiện, vào sự phát triển kinh tế xã hội, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo  an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ cơ bản của công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đặc biệt là những người làm công tác tuyên truyền cần bám sát định hướng của trung ương, của tỉnh, nhất là của huyện để tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong nhân dân, xây dựng khối đoàn kết, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đỗ Hà - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.469
Năm 2024 : 50.977