A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Tiền Hải nghe dự thảo báo cáo đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Theo báo cáo dự thảo, nửa đầu nhiệm kỳ, huyện Tiền Hải đã đạt 5/16 chỉ tiêu và hầu hết các chỉ tiêu đạt trên 50% so với Nghị quyết Đai hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Nổi bật trong đó là các chỉ tiêu về tốc độ tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách trên địa bàn, t lệ hộ nghèo so với năm 2020, tỉ lệ gia đình, thôn, tổ dân phố đạt chuẩn văn hóa.

Đông chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị

Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng mới chỉ ở mức khá, chưa đạt được mục tiêu đại hội đề ra, chưa phát huy hết tiềm năng, lợi thế của huyện ven biển. Một số chỉ tiêu còn thấp so với kế hoạch. T trọng ngành nông nghiệp còn cao, tích tụ ruộng đất còn hạn chế; thương mại dịch vụ phát triển chậm, du lịch biển chưa phát huy hết tiềm năng. Ngành nghề dịch vụ ở nông thôn phát triển chưa ổn định, một số làng nghề truyền thống có chiều hướng thu hẹp, chưa hình thành được ngành nghề mang tính mũi nhọn.  Việc thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu về xây dựng nông thôn mới nâng cao gặp nhiều khó khăn về nguồn lực, chưa có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp điển hình, tiến độ GPMB ở một số dự án chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn….

 Các đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các ngành cũng đã thống nhất với những kết quả mà báo cáo đã nêu, nhìn thẳng vào những tồn tại hạn chế, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế để có giải pháp cụ thể cho từng ngành, từng lĩnh vực có hành động cụ thể, lộ trình đi vào thực tế. Quyết tâm cùng đảng bộ và chính quyền huyện Tiền Hải hoàn thành các mục tiêu mà đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.

Nguyễn Hường - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.020
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.684
Năm 2024 : 232.697