A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Từ ngày 24/1 bắt đầu điều trị tại nhà đối với F0 thể nhẹ và không triệu chứng

Sau khi thực hiện thí điểm thành công tại xã Đông Phong, sáng ngày 23/1, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp trực tuyến rút kinh nghiệm, triển khai điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà với các trường hợp đủ điều kiện ở tất cả các xã, thị trấn.

UBND huyện họp triển khai kế hoạch điều trị F0 tại nhà

Tại cuộc họp, UBND huyện quyết định: bắt đầu từ ngày 24/1 triển khai điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà với các trường hợp đủ điều kiện ở tất cả các xã, thị trấn.

Để đảm bảo tốt việc điều trị F0 tại các xã, thị trấn, UBND huyện đã ban hành quy định hướng dẫn tạm thời về quản lý người nhiễm Covid-19 tại nhà; thành lập 3 trạm y tế lưu động điều hành việc phân tầng điều trị F0. Đồng thời yêu cầu các địa phương thành lập tổ chăm sóc F0 tại cộng đồng; đánh giá điều kiện cách ly của từng gia đình, đảm bảo an toàn, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức để nhân dân nắm rõ chủ trương của UBND huyện, chung sức, đồng lòng cùng cấp uỷ Đảng, Chính quyền chống dịch Covid 19.

Triển khai thí điểm điều trị F0 tại nhà ở xã Đông Phong

Ngay trong ngày đầu triển khai, các địa phương đã tổ chức đánh giá điều kiện cho một số trường hợp cách ly tại gia đình.

Hồng Thắm - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.601
Năm 2024 : 205.150