A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai cuộc giám sát của Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

Chiều ngày 27/3, BTV Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức hội nghị triển khai cuộc giám sát của Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có các đồng chí thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, các Phó Chủ tịch UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và bí thư đảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải phát biểu tại hội nghị

Ngày 22/3/2023, Tỉnh ủy Thái Bình đã ban hành Quyết định số 753-QĐ/TU giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với các ban thường vụ Thành ủy Thái Bình, Huyện ủy Tiền Hải, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí Bí thư Thành ủy Thái Bình, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Thông qua giám sát nhằm đánh giá đúng thực trạng, ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm, vi phạm (nếu có) của các tổ chức đảng, đảng viên; trên cơ sở đó tiếp tục phát huy ưu điểm; kịp thời sửa chữa, uốn nắn, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; đồng thời đề xuất các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn các Nghị quyết trong thời gian tới. Mốc thời gian giám sát là từ khi ban hành nghị quyết đến ngày 30/3/2023. Thời gian tiến hành giám sát tại đơn vị hoàn thành trong tháng 5/2023.

Các đại biểu dự hội nghị

Để phục vụ cuộc giám sát của Tỉnh ủy, Huyện ủy Tiền Hải đã triển khai Quyết định, Kế hoạch của tỉnh đến các ban, ngành, đoàn thể của huyện, phân công các đơn vị chuẩn bị nội dung báo cáo liên quan đến việc thực hiện các Nghị quyết trên các lĩnh vực, từ nghiên cứu, học tập, quán triệt, triệt khai Nghị quyết, công tác thông tin tuyên truyền đến kết quả phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, cải cách hành chính, xây dựng chính quyền, bảo đảm quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội. Đảng ủy các xã, thị trấn cũng chuẩn bị báo cáo của địa phương phục vụ đoàn giám sát của tỉnh. Tất cả các báo cáo hoàn thành trước ngày 10/4/2023.

Đỗ Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.053
Năm 2024 : 51.561