A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022

Chiều ngày 24/11, huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương; công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thời gian qua, huyện Tiền Hải đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương và lực lượng vũ trang triển khai và tổ chức thực hiện thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; tình hình an ninh chính trị được duy trì ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; tiềm lực Quốc phòng – An ninh được tăng cường, thế trận quốc phòng toàn dân luôn được củng cố vững chắc. Trong đó, Tiền Hải đã giáo dục quốc phòng an ninh cho 6.120 lượt học sinh THPT; 250 đồng chí thuộc đối tượng 4 là đại biểu HĐND các xã, thị trấn; các lực lượng vũ trang huyện triển khai 5 đợt thi đua cao điểm, gắn với phong trào thi đua yêu nước. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các gia đình chính sách, quân nhân xuất ngũ với kinh phí 1,7 tỷ đồng. Trong năm, Tiền Hải đã tổ chức lễ giao nhận 325 công dân cho 10 đơn vị đầu mối và 31 công dân cho 4 đơn vị Công an…

 

 Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Về thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Tiền Hải đã thực hiện tốt các công tác chỉ đạo của cấp trên, huy động các trang thiết bị quân sự và 400 người thuộc 22 khối là lực lượng vũ trang, đoàn thể bảo đảm cuộc diễn tập đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Tô Quý Bôn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Hoàng Việt Huy - TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Tại hội nghị, Huyện Tiền Hải đã trao giấy khen cho 27 tập thể, 41 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương và diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Đồng chí Vũ Anh CHính - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Các đại biểu dự hội nghị

Ngọc Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.358
Năm 2024 : 202.907