A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức giải Golf mở rộng chào mừng kỷ niệm 195 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2023)

Ngày 01/10/2023, tại sân golf Dragon Golf Links (Đồ Sơn- Hải Phòng), Câu lạc bộ Golf Tiền Hải đã phối hợp tổ chức giải Golf mở rộng chào mừng kỷ niệm 195 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2023). Giải đấu thu hút gần 150 golfer  là hội viên các câu lạc bộ, khách mời đến từ các địa phương trong và ngoài tỉnh tham dự.

 

Các golfer chia 3 bảng để thi đấu

Các golfer thi đấu được chia thành 3 bảng A – B - C và thi đấu theo thể thức HDC. Giải đấu diễn với chất lượng cao, mang lại sân chơi bổ ích và thú vị cho đông đảo các golfer tham gia tranh tài để trải nghiệm và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải chính cho golfer có tổng số gậy đạt được tốt nhất, golfer có điểm net ấn tượng trong suốt giải đấu; các giải nhất, nhì, ba của mỗi bảng và các giải phụ kỹ thuật cho các golfer xuất sắc.

  Trao giải cho các golfer xuất sắc

  Trao giải cho các golfer xuất sắc

 Trao giải cho các golfer xuất sắc

Giải Golf mở rộng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 195 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2023). Đây cũng là môn thể thao thu hút ngày càng nhiều người tham gia luyện tập, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần, mà còn góp phần kết nối giao thương, thúc đẩy kinh tế xã hội ngày càng phát triển.

   Trao giải cho các golfer xuất sắc

  Trao giải cho các golfer xuất sắc

 Trao giải cho các golfer xuất sắc

Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866