A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối ngày 26/7, các đồng chí thường trực HU, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, MTTQVN huyện, các đồng chia Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội trong huyện và đông đảo nhân dân đã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trung tâm huyện và các nghĩa trang khu vực trên địa bàn.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại biểu kính cẩn nghiêng mình, cúi đầu thắp nén tâm nhang, dâng vòng hoa bày tỏ lòng thành kính, tri ân những công lao to lớn của các anh đã hi sinh vì độc lập của Tổ quốc để kết thành trái ngọt “tự do, hạnh phúc” cho dân tộc Việt Nam.

Đoàn đại biểu dâng vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ trung tâm huyện

Các đại biểu thắp hương  phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ trung tâm huyện

Tại lễ thắp nến tri ân, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo kết quả mà huyện Tiền Hải đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời bày tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tiền Hải xin hứa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ sẽ tiếp tục ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất, xây dựng huyện Tiền Hải giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh tại lễ thắp nến tri ân:

 Các đại biểu đã thắp nến tri ân 578 phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trung tâm huyện và thả đèn hoa đăng.

Thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

 

Cán bộ và nhân dân huyện Tiền Hải thả hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại nghĩa trang liệt sĩ khu vực trên địa bàn, các địa phương cũng tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Những ánh nến thắp sáng trong đêm hòa cùng làn khói hương trầm phảng phất, làn gió thổi dịu nhẹ lay động trái tim của bao người. Những giọt nước mắt đã rơi, những câu chuyện của ngày hôm qua được kể và tiếp tục viết tiếp câu chuyện của tương lai. Chúng ta, những người được sống trong hòa bình luôn trân trọng độc lập, tự do, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương giàu về kinh tế, vững mạnh về an ninh quốc phòng, xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc để xứng đáng với sự hi sinh của lớp lớp cha anh đi trước.

Trước đó, chiều 26/7, HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã  tổ chức lễ cầu siêu các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trung tâm huyện.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.640
Năm 2024 : 234.653