A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải tổ chức họp báo kỷ niệm 190 năm thành lập huyện (1828-2018)

Huyện Tiền Hải tổ chức họp báo về việc tổ chức lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện (1828-2018) vào chiều ngày 20/9.

Huyện Tiền Hải tổ chức họp báo về việc tổ chức lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện (1828-2018) vào chiều ngày 20/9.

 Dự buổi họp báo có đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí; phóng viên các cơ quan báo chí của Trung ương, của tỉnh, của huyện.

Tại cuộc họp báo, lãnh đạo huyện Tiền Hải đã thông tin tới các đại biểu về công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện. Trong đó chú trọng công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng về đất và người Tiền Hải. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế mới, vui tươi, phấn khởi trong cán bộ và nhân dân toàn huyện. Theo kế hoạch, lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào ngày 13/10/2018, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện.

Sau khi nghe các đại biểu đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã phát biểu ý kiến, đóng góp về công tác thông tin tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Văn Giang, TUV, Bí thư Huyện ủy khẳng định lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện là hoạt động chính trị, văn hóa lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tiền Hải. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh, xây dựng và trưởng thành đầy hào hùng của quê hương 14.10 anh hùng qua các thời kỳ lịch sử. Đây cũng là cơ hội để huyện giới thiệu, quảng bá về đất và người Tiền Hải, tiềm năng, thế mạnh, chính sách đầu tư của huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí từ Trung Ương đến địa phương tiếp tục đồng hành cùng huyện, tích cực tuyên truyền về Tiền Hải, góp phần vào thành công của lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện.

                                                                              Trần Hiền-Lê Chinh


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.568
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.764
Năm 2024 : 166.877