Tiền Hải tổ chức giờ học ngoại khóa chủ đề: “Tự hào truyền thống quê hương”

Chào mừng Kỷ niệm 190 năm thành lập huyện, thực hiện công văn liên ngành của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đoàn Thanh niên, Cựu chiến binh, phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng nay, ngày 8 tháng 10, trong tiết chào cờ đầu tuần, 58 trường học trong huyện đã tổ chức giờ học ngoại khóa với chủ đề: “Tự hào truyền thống quê hương” tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh.

Tại giờ học ngoại khóa, các cán bộ giáo viên, học sinh trên đia bàn huyện được các bác Cựu chiến binh truyền đạt khái quát về thân thế sự nghiệp của doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ; Quá trình mở cuộc cách mạng khai hoang lấn biển lập huyện Tiền Hải; Mảnh đất, lịch sử văn hóa và con người Tiền Hải qua 190 năm xây dựng và trưởng thành.

Qua đây, mỗi cán bộ giáo viên học sinh nhận thức sâu sắc hơn về những giá trị truyền thống, lịch sử văn hóa, mảnh đất và con người Tiền Hải. Từ đó, tự hào về truyền thống quê hương, phát huy sáng tạo trong dạy và học; ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng 14-10./.

Thu Hường- Lê Chinh

Năm 2019 : 128.804