A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải kiểm tra tình hình ANTT dịp nghỉ lễ

Đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 – 01/5, sáng ngày 27/4/2023, Tiền Hải tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá tình hình ANTT trên địa bàn.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra tình hình ANTT tại khu vực bãi biển Cồn Vành

Tiền Hải có trên 23 km bờ biển, bãi triều rộng, đẹp, khu rừng ngập mặn gần 2000ha. Không chỉ đa dạng về ngành nghề nông, lâm, ngư nghiệp mà còn có tiềm năng trong khai thác các dịch vụ tổng hợp nguồn lợi biển, trong đó có phát triển du lịch nghỉ dưỡng với 2 bãi biển Đồng Châu, Cồn Vành được quy hoạch đầu tư xây dựng thành khu du lịch sinh thái. Tiền Hải hiện có 52 cơ sở lưu trú và 250 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó có 97 di tích đã được xếp hạng, hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, buôn bán trên địa bàn.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra tình hình ANTT tại khu vực bãi biển Đồng Châu

Tại các điểm kiểm tra, lãnh đạo huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các địa phương tăng cường kiểm tra, yêu cầu các chủ hàng, khách sạn chấp hành nghiêm quy định trong công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, niêm yết giá bán công khai, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là phòng chống đuối nước tại bãi biển, đảm bảo cho người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, vui vẻ.

Ngọc Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.631
Năm 2024 : 205.180