A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải kiểm tra đê kè cống trước mùa mưa bão

Chuẩn bị cho mùa mưa bão năm 2022, huyện Tiền Hải đã tổ chức kiểm tra chất lượng, đánh giá hiện trạng các tuyến đê, kè, cống trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TTHU kiểm tra thi công cống Bồng He

Huyện Tiền Hải có 36,3 km đê biển, 17,3 km đê cửa sông, 30 cống dưới đê, hệ thống sông trục dài hàng trăm km. Trên các tuyến đê đang thi công xây dựng nhiều công trình của tỉnh như cống Trung Lang, kè Nội Lang xã Nam Hải, cống Bồng He xã Nam Hồng, cống Hải Thịnh xã Nam Thịnh, cống Tám Cửa xã Đông Minh. Công trình của huyện cũng đang xử lý một phần kè Nội Lang, cải tạo nâng cấp tuyến đê cửa sông tả Hồng Hà khu vực xã Nam Hải.

Các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện kiểm tra khu vực đê xã Đông Hoàng

Công trình cống Tám Cửa xã Đông Minh đang được khẩn trương thi công

Chủ động ứng phó với mùa mưa bão năm 2022, Huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị liên quan tăng cường truyên truyền để người dân nắm rõ các quy định bảo vệ đê điều, công trình thủy lợi; chuẩn bị vật tư, phương tiện, thành lập các tổ đội sẵn sàng ứng phó khi có tình huống thiên tai. Đối với các công trình đang thi công, Tiền Hải đề nghị chủ đầu tư, các nhà thầu chủ động lập phương án bảo vệ an toàn về con người, thiết bị và công trình khi có các tình huống thiên tai, đồng thời đôn đốc các nhà thầu tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công công trình để sớm nghiệm thu, bàn giao đưa vào vận hành khai thác.

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.264
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.404
Năm 2024 : 289.410