A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn

Sáng 8/8/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí  UVBTV, lãnh đạo các ngành liên quan đã đi kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã kiểm tra, khảo sát tuyến đường kết nối từ đường 221A (khu vực hiệu thuốc ông Thành) đến Ủy ban nhân dân xã Nam Chính, công tác giải phóng mặt bằng cũng như tiến độ thi công các hạng mục công trình. Chiều dài toàn tuyến là 2,2 km với thiết kế mặt đường rộng 7,5 m, đổ áp phan có rãnh thoát nước hai bên. Theo kế hoạch tuyến đường sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2023. đầu năm 2024.

Để dự án được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thiết kế, sau khi được tuyen truyền, vận động, hàng trăm hộ dân hai bên đường thuộc các xã Nam Chính, Nam Trung đã tự nguyện hiến đất, tháo dỡ cổng dậu, giải phóng mặt bằng. Nói chuyện với đoàn công tác, đa số các hộ dân đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được nhà nước đầu tư mở rộng, nâng cấp con đường mới khang trang hơn, phục vụ trực tiếp đời sống, sinh hoạt, sản xuất của người dân, đem lại diện mạo mới cho quê hương. Các hộ dân đều sẵn sàng tự nguyện hiến đất, góp công để công trình sớm hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Người dân xã Nam Trung hiến đất, thu dỡ cổng dậu làm đường giao thông

Đồng chí Bí thư huyện ủy đã ghi nhận sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng, những đóng góp tích cực của người dân 2 xã Nam Trung, Nam Chính, tạo điều kiện cho công tác giải phóng mặt bằng cũng như thi công các hạng mục công trình được khẩn trương, đúng kỹ thuật. Khẳng định những lợi ích thiết thực mà người dân được hưởng trước mắt cũng như lâu dài, đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn người dân trên địa bàn 2 xã nói riêng và trong toàn huyện nói chung tiếp tục tích cực đồng thuận với công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án, góp phần vào sự phát triển của quê hương, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của chính người dân.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra một số công trình nằm trong quy hoạch chung xây dựng thị trấn Tiền Hải và vùng phụ cận.

Đỗ Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 986
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.650
Năm 2024 : 232.663