A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy, trò huyện Tiền Hải náo nức trong ngày khai giảng năm học mới!

Sáng nay, ngày 5/9, cùng với cảc nước, hơn 50 nghìn giáo viên, học sinh các trường học ở huyện nhà đồng loạt khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong niềm vui, phấn khởi, háo hức mong chờ một năm học mới nhiều thành tích.

Sáng nay, ngày 5/9, cùng với cảc nước, hơn 50 nghìn giáo viên, học sinh các trường học ở huyện nhà đồng loạt khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong niềm vui, phấn khởi, háo hức mong chờ một năm học mới nhiều thành tích.

Về dự và chúng vui với các trường học có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – TVTU- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy;đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Nghiêm - Chủ tịch UBND huyện;đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đao UBND huyện, Trưởng các ngành đoàn thể của huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp uỷ đảng chính quyền các địa phương cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Đón chào năm học mới, đến với lễ khai giảng, các em được bố mẹ, ông bà sắm cho những bộ quần áo mới nhất, hoặc những bộ đồng phục của nhà trường tạo nên nét riêng của mỗi trường học. Hòa cùng vào đó là rừng cờ phất phới, tiếng trống rộn ràng.

Học sinh trường Tiểu học Tây Giang

 

Trường THPT Nam Tiền Hải

Tâm trạng chung của các em là háo hức, mong chờ không dấu nổi cảm xúc bồi hồi xúc động khi gặp lại thầy cô, bạn bè và khi tiếng trống trường đã điểm.

Nhìn chung các trường học năm nay đều tổ chức nhanh gọn, hướng tới học sinh là trung tâm, chú trọng phần hội nhiều hơn phần lễ. Các tiết mục văn nghệ được các em chuẩn bị công phu thể hiện tình yêu với mái trường, thầy cô bạn bè và quê hương.Đến 9h sáng hầu hết các trường đã hoàn thành tổ chức lễ khai giảng.

Trong dịp khai giảng năm nay, nhiều trường đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, hội cha me học sinh, tặng hàng nghìn suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ các em một phần kinh phí khi đầu năm học nhiều khoản phải lo toan.

Tiểu học Tây Giang

Tiểu học Thị trấn Tiền Hải

Trường Tiểu học Nam Trung

   Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu - năm học tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”, hơn 50 nghìn cán bộ giáo viên học sinh cùng với các trường học trong huyện nguyện nỗ lực hơn nữa, trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục để xứng đáng với truyền thống hiếu học trên quê hương cách mạng 14-10 .                                                                                           

   Nhóm Phóng viên

 

 

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.312
Năm 2024 : 207.861