Thành lập chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Tiền Hải

Sáng ngày 17/9/2018, Hội Cựu chiến binh Tiền Hải tổ chức thành lập hội chi hội Doanh nhân cựu chiến binh và ra mắt Ban chấp hành.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định của hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Thái Bình chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Tiền Hải được thành lập với 34 hội viên, ở 18 xã thị trấn trong huyện. Đây là nơi tập hợp, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, cùng giúp đỡ lẫn nhau của các hội viên là Doanh nhân Cựu chiến binh.

Doanh nhân Cựu chiến binh Tiền Hải hoạt động sản xuất, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến gỗ, vận tải, chăn nuôi trang trại…. Ở lĩnh vực nào cũng có những điển hình tiên tiến, không những đem lại thu nhập cao cho gia đình, tạo việc làm cho nhiều lao động, mà còn đóng góp tích cực vào xây dựng hội vững mạnh, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tại buổi lễ, chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Tiền Hải đã ra mắt ban chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí và thông qua điều lệ, quy chế hoạt động của chi hội.,.

Đỗ Hà - Trí Tuệ

Nguồn: tienhaitb.gov.vn