A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu 2018, vui tươi, đầm ấm và an toàn.

Hòa cùng khí thế vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, khắp nơi trên địa bàn huyện Tiền Hải, các hoạt động cắm trại, tặng quà trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, được tổ chức rộng khắp, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có được một cái Tết Trung thu đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.

Hòa cùng khí thế vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, khắp nơi trên địa bàn huyện Tiền Hải, các hoạt động cắm trại, tặng quà trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, được tổ chức rộng khắp, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có được một cái Tết Trung thu đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV - Bí thư Huyện ủy Tiền Hải thăm mô hình hội trại Thị Trấn

Nhân dịp tết trung thu các đồng chí lãnh đạo huyện đến các địa phương để chung vui đón tết cùng các cháu thiếu niên nhi đồng. Tặng quà chia vui cùng các cháu, các đồng chí vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu được quan tâm, chăm sóc, được vui chơi, đón Tết Trung thu đầy đủ. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV - Bí thư Huyện ủy tặng quà các cháu thiến nhi xã Nam Hà và Tây An

Đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà các cháu thiếu nhi xã Đông Lâm và Đông Cơ

Trung thu năm nay các địa phương hướng tới các tổ chức các trò chơi dân gian khơi dậy tinh thần tập thể,  tình đoàn kết và các tiết mục văn nghệ chủ yếu là những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, hào khí dân tộc.

Thị trấn Tiền Hải

xã Nam Thắng

xã Đông Xuyên

Hội trại được chuẩn bị công phu, không chỉ các đoàn viên thanh niên mà còn thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh cùng tham gia ủng hộ con em mình.

xã Nam Thanh

xã Đông Phong

xã Nam Hưng

Thị trường bánh Trung thu năm nay cũng rất đa dạng, hình thức phong phú phù hợp với nhu cầu các khách hàng. Theo các chủ cửa hàng, giá bánh Trung thu năm nay bình ổn, không tăng so với mọi năm và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng là hướng về hương vị truyền thống.

Tết Trung thu đã đến, không chỉ có trẻ em gia đình điều kiện kinh tế đầy đủ, có cha mẹ yêu thương, mà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được hưởng một cái Tết Trung thu vui tươi, rộn ràng từ sự quan tâm chung tay chăm lo của xã hội và cộng đồng.

Niềm vui chiến thắng của các em (  xã Đông Xuyên)

xã Đông Phong

Vị ngọt ngon của bánh, kẹo, những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, lung linh ánh nến… mãi được thắp sáng và lan tỏa khắp nơi tình yêu thương của cộng đồng./.

Nhóm phóng viên

 

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.516
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.712
Năm 2024 : 166.825