A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rực rỡ sắc màu, đón ngày hội lớn

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là một sự kiện chính trị hết sức quan trọng và có ý nghĩa to lớn của đất nước nói chung, của tỉnh Thái Bình, của huyện Tiền Hải nói riêng.

Khu vực Nhà văn hóa Trung tâm huyện Tiền Hải

Tuyên truyền cổ động trực quan  được đánh giá là công cụ hết sức hiệu quả và phát huy lợi thế trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị quan trọng. Trên cơ sở những văn bản hướng dẫn của cấp trên, ngay từ những ngày đầu tháng 2/2021, Trung tâm Văn hóa Thể thao Tiền Hải đã chú trọng tập trung tổng lực xây dựng các cụm cổ động, pano tấm lớn, các cổng chào, băng rôn, khẩu hiệu, biển tường, các lượt xe tuyên truyền thông tin cổ động trực quan từ huyện đến cơ sở. Đơn vị đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, triển khai về cơ sở 32 xã, thị trấn và các đơn vị trong toàn huyện, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc và hỗ trợ cơ sở về mọi mặt.

Các trục đường lớn...

Trong những ngày này, trên khắp các tuyến đường liên thôn, liên xã, các điểm bỏ phiếu từ huyện về các xã, thị trấn nơi nơi đều rực rỡ cờ hoa, biểu trưng, biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích cổ động cho cuộc bầu cử. Tại khu vực trung tâm và các cửa ngõ ra vào của huyện, Trung tâm VHTT đã xây dựng 11 cụm cổ động chiến lược bằng pano tấm lớn hai mặt, 20 pano hàng cây và giải phân cách ở các vị trí trung tâm, duy trì thường xuyên, liên tục 2 xe tuyên truyền lưu động trên địa bàn 32 xã, thị trấn. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức tuyên truyền trên hệ thống loa máy tại Trung tâm văn hóa với thời lượng 2h/ngày; in phát 250 đĩa CD tuyên truyền tới các điểm bầu cử và các cơ quan đơn vị trong toàn huyện; tổ chức tuần phim lưu động trong toàn huyện với chủ đề" Quốc hội với cử tri trẻ lần đầu bỏ phiếu"; triển lãm ảnh"Bác  Hồ  với cử tri" tại sảnh Trung tâm VHTT; Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền cho chiến sĩ  trẻ về  cuộc bầu cử; Tổ chức thành công 5 giải thể thao chào mừng. Theo kế hoạch, Trung tâm VHTT Tiền Hải phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức triển lãm tranh cổ động bầu cử từ ngày 20/5 - 21/5/2021 theo hình thức lưu động, với 5 xe tuyên truyền trên toàn địa bàn.

...đến các làng quê đều rực rỡ sức màu chờ ngày hội lớn

Đến nay, trên địa bàn huyện Tiền Hải đã xây dựng được 120 cụm cổ động, pano tấm lớn, 80 cổng chào khung thép và cổng chào điện tử các loại, 500 pano hàng cây, 1100 băng rôn khẩu hiệu, biển tường các loại, hơn 500 trăm lượt xe tuyên truyền lưu động với hơn 30h mỗi tuần, cắm hàng ngàn lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc, hồng kỳ.... Với nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng phong phú nội dung sâu rộng, thiết thực, cụ thể, liên tục và kịp thời giúp cho các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức đầy đủ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, làm cho mọi cử tri nắm vững quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân, các tiêu chuẩn ứng cử, bầu cử từ đó hăng hái tham gia bầu cử, lựa chọn những người tiêu biểu xứng đáng là đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Các hoạt động tuyên truyền của TTVHTT Tiền Hải đã tạo không khí vui tươi phấn khởi để ngày bầu cử 23/5/2021 thực sự là ngày hội của toàn dân, góp phần làm cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của  huyện Tiền Hải thành công tốt đẹp.

Trung tâm Văn hóa Thể thao Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 557
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.386
Năm 2024 : 51.894