Phòng Giáo dục - Đào tạo Tiền Hải tập huấn chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/8/2023, Phòng Giáo dục - Đào tạo Tiền Hải tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy sức mạnh giá trị văn hóa, con người, phát triển Thái Bình nhanh, bền vững”. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, các phòng chức năng UBND huyện; lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Tại điểm cầu trung tâm huyện gồm Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Thị trấn, xã Tây Giang, Tây Lương. Tại điểm cầu trực tuyến các trường học trong toàn huyện thành phần gồm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề

Trao đổi với hơn 3 nghìn cán bộ, giáo viên Tiền Hải, đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy sức mạnh giá trị văn hóa, con người, phát triển Thái Bình nhanh, bền vững” năm 2023. Trong đó giới thiệu sự cần thiết phải tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh nhằm phát huy sức mạnh văn hóa, con người, phát triển Thái Bình nhanh, bền vững; việc làm, hành động hưởng ứng học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Các đại biểu dự hội nghị

Cán bộ, giáo viên tham gia hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe, tiếp thu đầy đủ nội dung, thống nhất cao về nhận thức, biến quyết tâm thành hành động, từ đó xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng nhà trường và cá nhân.

Hội nghị tập huấn chuyên đề “"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh” của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 195 năm thành lập huyện và trước thềm năm học mới 2023 – 2024 nhằm củng cố kiến thức, quan điểm, tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; từ đó vận dụng vào hoạt động công tác, góp phần phát huy sức mạnh văn hóa, con người, xây dựng Tiền Hải phồn vinh, hạnh phúc.

Các đại biểu dự hội nghị

Cũng tại hội nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo quán triệt một số Chỉ thị, Nghị quyết mới của Đảng, thông tin tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh.

Hồng Thắm – Trí Tuệ

Năm 2024 : 232.667