A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Tiền Hải trao 743 suất quà “Tết sum vầy” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, sáng 7/1, LĐLĐ Tiền Hải đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thái Dương, Phó chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Việt Huy – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, chủ các doanh nghiệp, chủ tịch các CĐCS và hơn 700 người lao động được nhận quà Tết sum vầy.

 Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho người lao động

  Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - UVBTV, Chủ tịch MTTQVN huyện trao quà cho người lao động

 Đồng chí  Lê Thị Thanh Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao quà cho người lao động

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày Tết Nguyên đán cận kề, 743 suất quà đã được LĐLĐ huyện Tiền Hải trao tận tay đoàn viên, người lao động. Trong đó 150 suất quà tặng cho đoàn viên có con bị mắc bệnh hiểm ngèo, tàn tật, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng; 593 suất tặng đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 800.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là gần 700 triệu đồng. Toàn bộ số quà tặng được trích từ Quỹ của LĐLĐ huyện.

  Đồng chí Vũ Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho người lao động

Các đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào dịp Tết đến xuân về mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn là “Tổ ấm”, là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên. 

Từ nay đến Tết nguyên đán Qúy Mão 2023, LĐLĐ Tiền Hải sẽ tiếp tục chỉ đạo các CĐCS tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức chương trình tất niên tạo không khí vui tươi, đầm ấm, đảm bảo mọi đoàn viên đều được vui xuân, đón Tết.

Ngọc Hà – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 343
Hôm qua : 605
Tháng 05 : 19.966
Năm 2023 : 109.412