A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tiền Hải lần thứ IX

Sáng ngày 18/9, tại Trung tâm văn hóa thể thao, huyện Tiền Hải đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình; đồng chí Phạm Văn Tuân – TVTU, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Giang – TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo, chuyên viên liên quan thuộc các Sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các khối nghi lễ diễu hành tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh –TUV, Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống

Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh –TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ngành, đoàn thể thuộc huyện; đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng các lực lượng tham gia khối biểu dương lực lượng, các vận động viên, trọng tài, các em học sinh và đông đảo nhân dân.

Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX khai mạc Đại hội

Đại hội TDTT huyện Tiền Hải lần thứ IX là dịp để biểu dương lực lượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, nhân dân Tiền Hải trong công cuộc hội nhập và phát triển. Tại Lễ Khai mạc Đại hội, 15 khối đại diện cho các lực lượng vũ trang, công nhân viên chức và người lao động trong toàn huyện đã thực hiện diễu hành, biểu dương lực lượng, mang đến cho Đại hội một bầu không khí sôi nổi, vui tươi, thể hiện khí chất, sức mạnh quật cường của Tiền Hải trong thời kỳ mới.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, sự nghiệp Thể dục thể thao của huyện Tiền Hải đã có những kết quả đáng ghi nhận. Các hoạt động Thể dục thể thao đã phục vụ đắc lực cho việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng quê hương Tiền Hải ngày một văn minh, giàu đẹp. Phong trào Thể dục thể thao huyện Tiền Hải trong nhiều năm qua luôn được duy trì và phát triển. Số người tham gia luyện tập Thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Đến thời điểm này, khoảng 35% dân số trên địa bàn tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Công tác xã hội hoá thể dục thể thao chuyển biến tích cực, nhiều câu lạc bộ được hình thành và phát triển. Công tác giáo dục thể chất trong các trường học duy trì nền nếp và sôi nổi. Hệ thống cơ sở vật chất cho thể dục thể thao ngày càng được đầu tư, nâng cấp, thiết thực phục vụ nhu cầu tập luyện của các tầng lớp nhân dân. Hàng năm các xã, thị trấn trong huyện tổ chức hơn 200 giải thi đấu thể thao các môn, thu hút đông đảo vận động viên tham gia và quần chúng đến cổ vũ; đồng thời tham gia đầy đủ các giải thể thao của tỉnh và cũng đạt được các thứ hạng cao. Nhiều em có năng khiếu thể thao đã được tuyển chọn và đang theo học tại trường năng khiếu thể thao của tỉnh.

Biểu diễn trống hội tại Đại hội

Đặc biệt trong năm 2022 này, thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cơ sở, các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao và thực sự trở thành ngày hội lớn của nhân dân, góp phần tăng cường sự đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Chiến sĩ Trung Đoàn 8 biểu diễn võ thuật tại Đại hội

Câu lạc bộ Dancesport Tiền Hải biểu diễn tại Đại hội

Đại hội TDTT huyện Tiền Hải lần thứ IX có sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trong huyện thi đấu ở 10 nội dung như kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng… Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu với sự tham gia nhiệt tình, hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nồng nhiệt của quần chúng nhân dân. Đại hội sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới.

Thi đấu kéo co tại Đại hội

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.138
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.278
Năm 2024 : 289.284