A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy - UBND huyện Tiền Hải hưởng ứng Tết Trồng cây mùa xuân năm 2023

Hưởng ứng lời phát động của đồng chí Phạm Ngọc Kế Chủ tịch UBND huyện tại lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 8/2, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc khối Huyện ủy - UBND huyện đã trồng cây xanh xung quanh trụ sở làm việc.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trồng cây đầu xuân Quý Mão

16 cây xanh là những cây ăn quả như xoài, vú sữa đã được các đơn vị nhận trồng và chăm sóc. Trồng cây đã khó, bảo vệ, chăm sóc cây xanh còn khó hơn. Các đơn vị đã lựa chọn cây trồng phù hợp với đất đai, khí hậu và tạo cảnh quan của trụ sở.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trồng cây đầu xuân Quý Mão

16 cây ăn quả được trồng mới tại khu vực trụ sở làm việc HU-HĐND-UBND huyện

Trong bối cảnh khí hậu toàn cầu biến đổi theo hướng tiêu cực, không ai có thể phủ nhận vai trò rất quan trọng của cây xanh trong bảo vệ môi trường sinh thái cũng như cuộc sống của con người. Hơn 60 năm kể từ Tết trồng cây đầu tiên, hàng tỷ cây xanh đã được trồng khắp mọi miền Tổ quốc, đem lại màu xanh cho hàng triệu ha đất trống, đồi núi trọc. Những vườn cây ăn quả bát ngát, những con đường, công viên, sân trường rợp bóng cây xanh là thành quả của mồ hôi, công sức bao lớp người đã hưởng ứng lời kêu gọi thiêng liêng của Bác.

Nguyễn Hường – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.175
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 78.003
Năm 2024 : 319.009