Chiều ngày 18/4/2023, đoàn công tác của Thị ủy – HĐND - UBND thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định do đồng chí Mai Việt Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, Bí thư Thị ủy thị xã An Nhơn, đồng chí  Đào Xuân Huy - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Huyện ủy Tiền Hải. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTVHU và lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

BTV Huyện ủy Tiền Hải làm việc, trao đổi kinh nghiệm với đoàn Thị ủy – HĐND - UBND thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định

Phát biểu chào mừng đoàn, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiền Hải đã chia sẻ cảm xúc rất vui mừng phấn khởi được đón đoàn về thăm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giới thiệu về mảnh đất con người Tiền Hải và những tiềm năng thế mạnh của địa phương. Đồng chí mong rằng, đây là lần đầu tiên đoàn công tác của thị xã  An Nhơn đến Tiền Hải sẽ có những kết nối, chia sẻ, học tập cùng nhau để xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa 2 địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiền Hải phát biểu chào mừng

Đáp lời, đồng chí Đào Xuân Huy - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của BTV Huyện ủy Tiền Hải giành cho đoàn và rất ấn tượng trước sự phát triển kinh tế công nghiệp, quy hoạch dân cư, xây dựng nông thôn mới nâng cao của Tiền Hải. Đây là những kinh nghiệm quý để cùng nhau trao đổi, chia sẻ, vận dụng vào địa phương.

Đoàn thắp hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường

Đoàn thăm Công ty sản xuất kinh doanh sứ Hảo Cảnh

Đoàn đã đi thăm thực tế mô hình xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Tây Giang, Công ty sản xuất kinh doanh sứ Hảo Cảnh khu công nghiệp Tiền Hải, thắp hương tại Khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ CHí Minh xã Nam Cường. 2 bên cũng đã trao tặng cho nhau những sản vật đặc trưng của địa phương mình.

Nguyễn Hường – Trí Tuệ

Năm 2024 : 51.901