Hội nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn gặp mặt lần thứ XXII

Sáng ngày 16/10, Hội nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn huyện Tiền Hải tổ chức buổi gặp mặt lần thứ XXII. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời kỳ công tác; đánh giá quá trình hoạt động của Hội trong năm qua và đề ra phương hướng, hoạt động trong thời gian tới.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Hội nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn hiện có 84 hội viên, trong đó có nhiều đồng chí từng làm Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn từ những năm 60, 70,80 của thế kỷ trước. Dù đã nghỉ chế độ công tác, tuổi đã cao, tuy nhiên trong những năm qua hội viên Hội nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn ở huyện nhà vẫn phát huy tinh thần, trách nhiệm, có nhiều đóng góp, tham gia ý kiến quý báu cho địa phương trong việc ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội; giáo dục gia đình và vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Ngoài ra, Hội còn làm tốt công tác tình nghĩa, thăm hỏi động viên nhau lúc ốm đau, qua đời. Hội đã trở thành điểm tựa để hội viên sẻ chia tình cảm, mang lại niềm vui lúc tuổi xế chiều.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Với mục tiêu: Quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng các hoạt động, Hội nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Thị trấn cũng đã đề ra các nhiệm vụ, đưa ra chỉ tiêu cụ thể trong năm 2024.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 166.776