A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 49 nghìn học sinh huyện Tiền Hải tưng bừng khai giảng năm học mới

Cùng  với học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, các trường học trên địa bàn huyện Tiền Hải đã tưng bừng khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024. Đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải dự và chúc mừng thầy trò các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng trường Tiểu học Nam Trung

Học sinh trường Tiểu học Nam Trung trong ngày khai giảng năm học mới

Đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tin tưởng rằng, các cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, khắc phục khó khăn, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các giải pháp, với sự quan tâm, đồng hành của toàn xã hội, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Tại các điểm đến thăm và chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn - TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy trao quà cho học sinh trường TH&THCS Bắc Hải

Ông Trần Văn Vũ, Giám đốc Công ty TNHH thuốc Ưu Việt trao học bổng tặng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bắc Hải

Học sinh trường TH&THCS Bắc Hải trong ngày khai giảng năm học mới

Năm học 2023 – 2024, Tiền Hải có gần 49 nghìn học sinh theo học tại 91 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp dạy nghề. Ngày 28/8/2023, tất cả các trường đã đồng loạt cho học sinh tựu trường, phổ biến nội quy trường lớp, hướng dẫn các em chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập, luyện tập các nghi thức cho buổi lễ khai giảng.

 Đồng chí nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng trường THPT Tây Tiền Hải

  Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng trường THPT Đông Tiền Hải

 Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng trường THPT Nam Tiền Hải

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Nam Tiền Hải

Lễ khai giảng năm học mới sáng ngày 5/9/2023 được các trường tổ chức ngắn gọn, linh hoạt, phù hợp với điều kiện từng đơn vị, đảm bảo không khí vui tươi, phấn khởi, lấy học sinh làm trung tâm. Ngoài các hoạt động nghi thức, biểu diễn văn nghệ, hầu hết các nhà trường đều huy động nguồn lực tặng quà cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên.

Trường Tiểu học Nam Hà trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Học sinh trường Tiểu học &THCS Đông Xuyên trong ngày khai giảng năm học mới

Cũng nhân dịp này, nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn đã giành những phần quà ý nghĩa tặng học sinh, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đơn vị đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, với học sinh trên địa bàn nói riêng.

 Công ty cổ phần Nicotex Đông Thái  tặng 30  xe đạp, trị giá 45 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường Tiểu học Tây Sơn, Tiểu học và THCS Đông Cơ, Đông Lâm

Công ty cổ phần Nicotex Đông Thái tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và THCS Đông Lâm

Nhóm PV


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.904
Năm 2024 : 224.917