Đồng chí Lại Văn Hoàn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu tại xã Nam Hải

Chiều ngày 28/9 đồng chí Lại Văn Hoàn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng xã Nam Hải. Cùng đi có đồng chí Đại tá Tống Thanh Sơn - TUV, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng quà cho thiếu niên nhi đồng xã Nam Hải

Xã Nam Hải hiện có 3 nghìn trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi. Những năm qua, trẻ em ở địa phương, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn được quan tâm bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ dưới nhiều hình thức như hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội, hỗ trợ về y tế, giáo dục, tư vấn và tiếp cận các dịch vụ bảo vệ trẻ em cũng như hưởng các phúc lợi xã hội khác. Hàng năm, UBND xã trích ngân sách số tiền hàng chục triệu đồng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu, Đêm hội trăng rằm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu niên nhi đồng xã Nam Hải tham gia Hội trại Trung thu năm 2023

Vui tết Trung thu năm 2023, xã Nam Hải tổ chức cắm trại tập trung tại trường Tiểu học Nam Hải với sự tham gia đông đảo của thiếu niên nhi đồng ở 9 chi đội. Các thôn cùng với các em thiếu niên đồng tham gia thi gói bánh chưng, tạo không khí sôi nổi, ấm áp.

Các đồng chí lãnh đạo chia kẹo cho các em

Tham dự tại Lễ khai mạc Hội trại Trung thu năm 2023 ở xã Nam Hải, đồng chí Lại Văn Hoàn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đại tá Tống Thanh Sơn - TUV, Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng tham gia Hội trại.

Các đội tham gia thi gói bánh chưng, tạo không khí sôi nổi, ấm áp

Nhân dịp này, đồng chí Lại Văn Hoàn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng 10 suất quà cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Thu Hường

Năm 2024 : 234.673