Đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 24/7, đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTB - XH huyện đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại hai xã Đông Quý và Đông Trung.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà thương binh Phạm Xuân Chính, xã Đông Trung

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, tặng quà thương binh Phạm Xuân Chính, sinh năm 1948 xã Đông Trung, đảng viên, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam, thành viên tiêu biểu trong các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư; thăm hỏi, tặng quà thương binh Đoàn Ngọc Tình, sinh năm 1946 thôn Lợi Thành xã Đông Qúy. Ông Tình bị thương năm 1969 tại Phước Long, Tây Ninh.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà thương binh Đoàn Ngọc Tình xã Đông Quý

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần của người có công. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận, tri ân những đóng góp to lớn của các thương binh đã không tiếc máu xương, hy sinh tuổi thanh xuân, sức khỏe để bảo vệ nền độc lập Tổ quốc. Khi đất nước hòa bình, các gia đình luôn phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ổn định. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong rằng, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm  chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chính quyền các địa phương trên địa bàn huyện cũng đã có nhiều hoạt động tri ân, thăm hỏi những gia đình chính sách, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.                                                         Trần Hiền

Năm 2024 : 234.653