Công an huyện Tiền Hải tập trung lực lượng ứng phó với bão số 4

Chủ động ứng phó, hỗ trợ kịp thời, ngoài việc huy động trực 100% quân số, Công an Huyện còn bố trí lực lượng tích cực tham gia các hoạt động phòng chống bão số 4 trên địa bàn. Cụ thể, thành lập 1 trung đội gồm 40 đồng chí thường trực, sẵn sàng cho các hoạt động tìm kiếm cứu nạn trong mưa bão; cử 13 đồng chí tham gia các cụm phòng chống lụt bão của huyện; tăng cường 30 đồng chí cho các xã; 12 đồng chí cho 2 địa bàn trọng điểm là Nam Thịnh và Đông Long.

Ngoài việc phối hợp với các địa phương kêu gọi tàu thuyền, ngư dân vào nơi tránh trú bão an toàn, chằng chống các công trình công cộng, cứu hộ cứu nạn khi có yêu cầu, lực lượng công an huyện còn đóng vai trò quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, giúp cho việc phòng chống bão được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các phòng ban chuyên môn vẫn bám sát địa bàn, nâng cao chất lượng đấu tranh phòng chống tội phạm, tránh tình trạng các đối tượng lợi dụng mưa bão có các hành vi vi phạm pháp luật./.

Đỗ Hà

Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link