Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo huyện Tiền Hải chúc mừng các đơn vị nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng tại xã Nam Trung

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Bí thư Huyện ủy chúc mừng  thầy cô trường THPT Tây Tiền Hải

Sáng ngày 20/11, đồng chí Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lại Văn Hoàn - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Tô Xuân Thức  - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Hồng Tùng – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND – UBND;  Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo huyện đã đến chúc mừng các thầy giáo, cô giáo các trường học trên địa bàn xã: Nam Trung, Nam Hưng, Vân Trường, Đông Trung, Vũ Lăng, trường THCS 14-10, TTGDNN - GDTX,  và 4 trường THPT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Tô Xuân Thức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các trường xã Nam Trung, Nam Hưng

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng các trường xã Đông Trung

Phát biểu chúc mừng thầy cô giáo các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo huyện Tiền Hải đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và thành quả đạt được của thầy và trò các nhà trường, nhất là việc tranh thủ nguồn lực để phát triển cơ sở vật chất từ đó để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng thầy cô xã Vân Trường

các tiết mục văn nghệ chúc mừng thầy cô

Các đồng chí cũng mong muốn các trường ra sức thi đua rèn sức, luyện tài tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, để góp phần cùng địa phương xây dựng nền giáo dục phát triển bền vững./.

Thu Hường- Lê Chinh- Trí Tuệ- Hồng Thắm

Năm 2019 : 96.793