A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công tại xã Đông Minh

Chiều 25/7, đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Tống Thanh Sơn - TUV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư huyện ủy Tiền Hải đã đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đông Minh, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

 Đồng chí Phạm Văn Tuân - TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Tý

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tý, 95 tuổi, thôn Đồng Châu, có hai con là liệt sĩ; thăm thương binh 1/4 Đặng Thị Thơ, 77 tuổi, thôn Thanh Lâm, có chồng là liệt sĩ, con trai bị nhiễm chất độc hóa học đang hưởng trợ cấp hàng tháng.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư huyện ủy Tiền Hải tặng quà cho thương binh Đặng Thị Thơ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm hỏi thương binh Đặng Thị Thơ

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tâm tư, tình cảm của người có công và gia đình. Tri ân những cống hiến của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với người có công, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện mong rằng người có công và gia đình luôn giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương. Cấp ủy, chính quyền cơ sở cần quan tâm hơn nữa đến cơ chế chính sách, rà soát, bổ sung hoàn thiện các hồ sơ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người có công. Đẩy mạnh phong trào "đền ơn đáp nghĩa", thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ người có công, nhất là những gia đình còn khó khăn.

Đỗ Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.686
Năm 2024 : 234.699