A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng 17/11, đồng chí Phạm Văn Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng các thầy cô giáo đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Nam Trung, huyện Tiền Hải. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; phía huyện Tiền Hải có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Phạm Văn Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng thầy cô giáo các cấp học xã Nam Trung

Đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo Trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Nam Trung, đồng chí trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng thời, đồng chí trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo, cô giáo và cán bộ các nhà trường, chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng thầy cô giáo trường THPT Nam Tiền Hải

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 nhà trường với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng thầy cô giáo các cấp học xã Đông Hoàng

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các trường THPT Nam Tiền Hải, THPT Đông Tiền Hải, THPT Hoàng Văn Thái và trường Tiểu học Đông Hoàng. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp tục đưa chất lượng giáo dục huyện Tiền Hải ngày càng đi lên.

Ngọc Hà – Phạm Tâm - Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.643
Năm 2024 : 234.656