A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết Trung thu

 Trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng đón Tết Trung thu, chiều ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng xã Đông Trà

Tại các nơi đến thăm, cùng với việc trao tận tay thiếu niên, nhi đồng những món quà thiết thực, ý nghĩa, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc  các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tiền Hải tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng xã Nam Hải

Các đồng chí lãnh đạo cũng biểu dương tinh thần của cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể tại địa phương đã nỗ lực, linh hoạt khắc phục những bất thuận của thời tiết, tổ chức trung thu vui tươi, ý nghĩa cho trẻ em trên địa bàn. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng gia đình, nhà trường tiếp tục chung sức đồng lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện. Trong đó, đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn để giúp các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng xã Tây Giang

Không khí vui Tế Trung thu tại một số địa phương:

Biểu diễn văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu 2023 tại thị trấn Tiền Hải

Các đại biểu dự khai mạc Trung thu tại thị trấn Tiền Hải

Không khí Trung thu tại xã Nam Thanh

Nhóm phóng viên


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.687
Năm 2024 : 234.700