A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp đón xuân Nhâm Dần

Sáng ngày 21 tháng 1, đoàn do các đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư  HU, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ đã thành lập nhiều đoàn đến thăm hỏi động viên những gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Nhâm Dần

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm hỏi thăm đời sống, sức khỏe, chế độ đãi ngộ dành cho các đối tượng chính sách. Mong các gia đình đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, mạnh khỏe, bình an.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư  HU, Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình

Bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo,  các gia đình chính sách cũng đã  gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước và huyện Tiền Hải đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ổn định, phát triển.

Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tiền Hải sẽ tổ chức trao tặng 39 nghìn suất quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.630
Năm 2024 : 205.179