A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra công tác khóa sổ, động viên đơn vị quyết toán ngân sách cuối năm 2022

Chiều ngày 29/12, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND huyện đã đi kiểm tra công tác khóa sổ, động viên đơn vị quyết toán ngân sách cuối năm 2022.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Kho bạc nhà nước huyện Tiền Hải

  Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Chi cục thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến kiểm tra công tác khóa sổ tại đơn vị Kho bạc Nhà nước huyện, Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương, Phòng Tài chính kế hoạch huyện, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Tiền Hải, Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện

Theo báo cáo của các đơn vị, năm 2022 do tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ rải ngân, thu chi ngân sách và huy động nguồn vốn. Tuy nhiên lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đã nỗ lực, tìm giải pháp khắc phục kịp thời. Đến ngày 29/12, các đơn vị đã cơ bản hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 đề ra. Tổng thu ngân sách nhà nước năm 2022 vượt 194% so với dự toán pháp lệnh; việc huy động nguồn vốn của các ngân hàng vượt so với cùng kỳ năm 2021, chất lượng tín dụng ngày một nâng cao, tỷ lệ nợ xấu, nợ quá hạn giảm. Hiện đơn vị quyết toán ngân sách đang hoàn thiện các thủ tục để khóa sổ vào ngày 30/12/2022.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tiền Hải 

Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và biểu dương cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối tài chính trong năm 2022 đã nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn; phối hợp có hiệu quả giữa các ngành, địa phương, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần giúp huyện nhà thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng như các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng, trong năm 2023, các đơn vị sẽ tiếp tục  làm tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước; tăng cường rà soát, nắm chắc nguồn thu, thu đúng, thu đủ và kịp thời vào ngân sách nhà nước. Đối với ngân hàng tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng tín dụng; tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn tín dụng, góp phần trực tiếp vào phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tiền Hải 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị khối tài chính và Ngân hàng; chúc các đơn vị tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Hồng Thắm – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 440
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.365
Năm 2024 : 157.478